For your moment
For your moment
Timbee
Sản phẩm mới
Timbee
Tên sản phẩm Ván sàn Timbee Sồi A11
Kích thước  8mm X 196mm X 1215mm
Bề mặt Vân sâu tinh xảo
Hèm khóa Tighlock
Tiêu chuẩn AC4, CARB -P2/EPA
Đặc tính nổi bật Chống tràn nước 72h, ngập nước 48h
Bảo hành 25 năm
Đóng gói Nhiều lựa chọn
TẠI SAO CHỌN TIMBEE?

TẠI SAO CHỌN TIMBEE?

Thiết kế vân gỗ độc quyền

Chọn lọc từ những bản vân đẹp nhất

An toàn với người tiêu dùng

Bảo vệ sức khỏe người dùng với tiêu chuẩn xuất khẩu Mỹ Carb P2/ EPA

Lớp lõi HDF siêu bền

Ổn định hơn 60% so với ván thông thường. Sản xuất từ nhà máy sản xuất lõi ván HDF hiện đại top 10 thế giới

Lớp chống mài mòn cấp độ AC4/AC5 cao cấp

Giúp chống trầy xước, chống bay màu

Hèm khóa bản quyền

Tight lock từ nhà sáng chế I4F Bỉ – top 3 nhà sáng chế hèm khóa tốt nhất thế giới

Video 1
  • Chứng chỉ quốc tế đáng tin cậy xác định các sản phẩm phát ra lượng khí thải thấp, đáp ứng các giới hạn phát thải hóa chất nghiêm ngặt và được kiểm tra hơn 10,000 chất, giúp giảm ô nhiễm không khí trong nhà và nguy cơ tiếp xúc với hoá chất cho người sử dụng.

  • Chứng nhận liên quan đến việc kiểm tra khí thải độc lập của bang và kiểm toán nhà máy trong các quá trình sản xuất, chủ yếu ở California - Hoa Kỳ và được áp dụng rộng rãi kể cả các dòng ván được sản xuất ở Việt Nam muốn xuất khẩu vào thị trường Hoa Kỳ.

  • Tiêu chuẩn chứng nhận chất lượng không khí trong nhà (IAQ) được công nhận nhiều nhất cho các vật liệu sàn cứng, chất kết dính và lớp lót.

Nhận xét khách hàng

Lê Trung Nghĩa
Lê Trung Nghĩa
Quận Bình Thạnh

Nhà hàng chay của tôi vừa khai trương. Tôi rất quan tâm tới vấn đề bảo vệ động vật, yêu thiên nhiên tôi chọn ván sàn gỗ công nghiệp để giảm tác động tới môi trường so với việc lựa chọn gỗ thịt. Giá cả lại hợp lý.

Hoàng Văn Thùy
Hoàng Văn Thùy
Quận 6

tôi thích dùng sàn gỗ để căn nhà sang trọng hơn nhưng lại sợ nước làm hỏng sàn trong quá trình sử dụng nên cũng đắn đo giữa sàn gỗ và sàn gạch. Bạn tôi giới thiệu sàn gỗ Timbee chống nước tới 72h, chuẩn xuất Mỹ bảo vệ sức khỏe nên tôi đã lựa chọn. Từ ngày lắp tới giờ sàn vẫn tốt, không bị nở. Tôi chưa có phàn nàn gì.

Nguyễn Minh Thông
Nguyễn Minh Thông
Bình Dương

Đội thiết kế xây nhà mình tư vấn chọn Atroguard là hàng cao cấp chuyên xuất Mỹ, màu sắc tây. Nên mình đã chọn. Không đắn đo nhiều.

Phạm Minh Châu
Phạm Minh Châu
Giám đốc Khách sạn Sala Grand Tuy Hòa Hotel

Khách sạn vừa khánh thành vào tháng 4/2022. Tất cả các phòng cùng spa đều sử dụng ván Atroguard. Hướng tới phân khúc cao cấp nên sản phẩm nội thất chúng tôi cũng lựa chọn rất kỹ càng cố gắng chăm chút từng chi tiết nhỏ nhất. Ví dụ như sàn gỗ yêu cầu phải là sàn độ dày 12ly đảm bảo êm chân và hoa văn 3D để tối đa trải nghiệm của khách hàng tới khách sạn của chúng tôi.

Nguyễn Minh Thư
Nguyễn Minh Thư
Bà Rịa Vũng Tàu
Tôi vừa lắp sàn Atroguard cho phòng khách. Bạn sale tư vấn rất tận tình về gu nhà, sản phẩm và cả phần lắp đặt trọn gói. Dịch vụ nhanh, tôi rất hài lòng.
Trần Lan Anh
Trần Lan Anh
Thủ Đức
Nhà mình có 2 bé còn nhỏ nên quyết định chọn sàn gỗ cho êm ái, không sợ bị trơn trượt nguy hiểm cho các bé. Tôi chọn loại vân 3D nên sàn đi rất thật chân. Không lo lắng trơn trượt.
Nguyễn Thanh Hòa - Quận 5
Nguyễn Thanh Hòa - Quận 5
kế toán

4 năm trước cô xây nhà đã chọn sàn gỗ Atroguard cho các lầu. Sản phẩm chưa thấy có vấn đề gì. Vẫn đẹp như mới.

Anh Nguyễn Hùng Vương
Anh Nguyễn Hùng Vương
Giám đốc
Công ty Cổ phần Logistics nPL
Hiện nay có rất nhiều sản phẩm ván sàn trôi nổi trên thị trường, là một người tiêu dùng thông minh, Tôi luôn chọn thương hiệu uy tín được chứng nhận chất lượng quốc tế. Timbee chính là sản phẩm tôi hoàn toàn tin tưởng để lắp đặt cho toàn bộ công ty của mình.
Anh Trịnh Hữu Kiên
Anh Trịnh Hữu Kiên
Giám đốc
Công ty Cổ phần Kim Tín Gỗ Xanh
Văn phòng công ty đang sử dụng ván sàn timbee của Tập đoàn Kim Tín sản xuất.  Sản phẩm rất dễ lắp đặt cũng như vệ sinh. Với mật độ đi lại thường xuyên thế nhưng sàn nhà không hề có dấu hiệu hư hỏng.
close