Ngày 25/09/2022 vừa qua, Tập đoàn Kim Tín đã tổ chức chuyến thiện nguyện đến Trung tâm công tác xã hội tỉnh Vĩnh Long.

Đại diện Tập đoàn Kim Tín trao quà đến Quản lý Trung tâm công tác xã hội tỉnh Vĩnh Long.

Trong suốt hành trình 22 năm phát triển, Tập đoàn Kim Tín luôn tâm niệm gắn kết một cách hài hoà giữa mục tiêu kinh doanh và trách nhiệm với xã hội. Đó không phải là áp lực từ bên ngoài mà là định hướng kinh doanh và sứ mệnh hoạt động của công ty. Với tinh thần sẵn sàng vì cộng động, gắn kết cùng lan tỏa yêu thương, CBNV Tập đoàn Kim Tín đã cùng nhau gây quỹ và tổ chức chuyến thiện nguyện đến Trung tâm công tác xã hội tỉnh Vĩnh Long.

Được biết đây là nơi tiếp nhận và bảo trợ cho các đối tượng là người khuyết tật, người già neo đơn, không nơi nương tựa, trẻ em bị bỏ rơi. Mỗi một cá nhân ở Trung tâm là một hoàn cảnh vô cùng đặc biệt. Đoàn thiện nguyện Tập đoàn Kim Tín đã thăm hỏi và trao tận tay các cụ già và trẻ em đang sống tại đây những phần quà gói ghém đầy tình yêu thương. Mong rằng những phần quà nhỏ này mang lại niềm vui, xoa dịu nỗi đau và tiếp thêm sức mạnh chống chọi với bệnh tật.

CBNV Tập đoàn Kim Tín chuẩn bị các phần quà.

Các cụ già tại Trung tâm công tác xã hội tỉnh Vĩnh Long.

Đại diện đoàn thiện nguyện thăm hỏi cụ già tại Trung tâm công tác xã hội tỉnh Vĩnh Long.

Đại diện đoàn thiện nguyện thăm hỏi cụ già tại Trung tâm công tác xã hội tỉnh Vĩnh Long.

CBNV Tập đoàn Kim Tín cùng chụp ảnh với Quản lý Trung tâm công tác xã hội
tỉnh Vĩnh Long.

Chuyến thiện nguyện đã khép lại với niềm vui hiện rõ trên gương mặt của các cụ già, trẻ nhỏ tại Trung tâm. Hành trình lan tỏa yêu thương của Tập đoàn Kim Tín sẽ còn được viết tiếp bằng các hoạt động xã hội cụ thể, thiết thực được thực hiện một cách bài bản, kiên trì. Điều này cũng góp phần thực hiện chiến lược kinh doanh cân bằng lợi ích của các bên liên quan, hướng đến phát triển bền vững mà Tập đoàn Kim Tín đặt ra.

Phòng Marketing.