Ngày 26/09/2020 Tập đoàn Kim Tín cho ra mắt sản phẩm ván sàn timbee và GreenWood với các mã hoa văn, màu sắc tự nhiên mang đến nhiều sự lựa chọn cho khách hàng.

Chuỗi hoạt động ra mắt sản phẩm ván sàn timbee và GreenWood của Tập đoàn Kim Tín bao gồm các hoạt động như tham quan nhà máy FSC Việt Nam, nhà máy Ván Sàn, Hội nghị khách hàng tại Bình Phước. Với sự tham gia của hơn 100 khách hàng là cửa hàng, đại lý tại khu vực TP.HCM.

Tại nhà máy FSC Việt Nam và nhà máy Ván sàn Kim Tín, đoàn khách hàng được tận mắt chứng kiến quy trình sản xuất ván khép kín từ nguyên liệu đầu vào là củi, cây cao su kết hợp với keo tạo nên bán thành phẩm là ván HDF. Từ ván HDF qua quá trình ép, cắt, phay, sơn, wax để tạo nên một tấm ván sàn chất lượng.

Ván sàn timbee và GreenWood đều có cốt ván HDF được làm hoàn toàn từ 100% sợi gỗ tự nhiên. Ván HDF được sản xuất tại nhà máy FSC Việt Nam đạt chuẩn quốc tế như Jis, CARB–P2, EPA. Đây chính là nguồn nguyên liệu chính để sản xuất ra ván sàn tại nhà máy Ván sàn Kim Tín.

Với hèm khóa tight lock bản quyền, timbee và GreenWood đều dễ dàng lắp đặt và tháo dỡ. Loại hèm này có gấp 5 lần điểm tiếp xúc giữa 2 tấm ván so với các miếng ván tiêu chuẩn giúp ngăn chặn tối đa hơi ẩm xâm nhập và khả năng giữ nước không bị rò rỉ giữa các mối lắp ghép. Đồng thời, thiết kế hèm có tới 2 lớp khóa để bảo vệ 2 cạnh của ván chống lại độ ẩm. Đây chính là bí mật giúp ván sàn của Tập Đoàn Kim Tín ghi điểm ở thị trường quốc tế với cam kết 72h tràn nước bề mặt, và 48h ngập nước.

Với mật độ sợi gỗ cao, lớp chống trầy AC4/ AC5 giúp bề mặt timbee và GreenWood có khả năng giảm thiểu sự trầy xước vượt trội, thích hợp cho mục đích sử dụng dân dụng và công nghiệp, mật độ đi lại nhiều. Ngoài ra timbee và GreenWood có lượng phát thải đạt chuẩn Carb P2 và E2, an toàn với môi trường cũng như người sử dụng, hoàn toàn đáp ứng đủ điều kiện xuất khẩu.

Với việc sản xuất khép kín từ nguyên liệu đầu vào đến thành phẩm, Tập đoàn Kim Tín đảm bảo cung cấp cho thị trường trong và ngoài nước sản phẩm đạt đúng chất lượng như đã công bố bằng việc đưa ra chính sách bảo hành tốt:

  • Bảo hành 72h tràn nước bề mặt và 48h ngập nước trong vòng 5 năm.
  • Bảo hành 25 năm cong vênh, co ngót, mối mọt.
  • Bảo hành trầy xước 25 năm khu dân cư, 5 năm khu vực công cộng như trung tâm thương mại, trung tâm triển lãm, rạp hát, rạp chiếu phim.

Việc sử dụng nội thất gỗ ngày càng trở thành xu hướng mới được nhiều gia chủ lựa chọn cho không gian sống của mình. Ngôi nhà của chúng ta sẽ trở nên ấm cúng, thanh lịch và tinh tế hơn. Nắm bắt được xu hướng đó, Tập đoàn Kim Tín đã đa dạng hóa sản phẩm bằng việc tạo ra một bộ sưu tập ván sàn gần 100 mẫu hoa văn, màu sắc gần gũi với thiên nhiên, mang lại sự ấm áp và trong lành cho từng căn hộ của quý khách hàng.

KIM TÍN GROUP

  • Website: https://www.kimtingroup.com/vn 
  • Fanpage: https://www.facebook.com/
  • Email: info@kimtingroup.com
  • Hotline: (028) 3950 6618 Fax: (028) 39506617