Là một ca sĩ nổi tiếng, nhưng sau ánh hào quang sân khấu Lệ Quyên vẫn là một người phụ nữ của gia đình. Cô từng chia sẻ về bí quyết của hạnh phúc của mình: “Hạnh phúc chỉ đơn giản là ta sống trọn từng giây với những cảm xúc trọn vẹn nhất, sống là mình và yêu thương lấy chính mình”. Và từng phút giây ấy không thể thiếu sự hiện diện của những người thân yêu nhất trong chính tổ ấm của mình. 

Sàn gỗ Atroguard cùng ca sĩ Lệ Quyên kiến tạo không gian sống hoàn mỹ

Trở về nhà sau một ngày làm việc vất vả, cùng gia đình quây quần bên mâm cơm chính là hạnh phúc bình dị mà bất kỳ ai cũng muốn. Vì vậy Lệ Quyên đã ấp ủ ý tưởng cho tổ ấm của cô từ rất lâu. Từ vật liệu trang trí cho đến từng vật dụng trong nhà đều do chính tay nữ ca sĩ lựa chọn. Là một người có lối sống lành mạnh, Lệ Quyên luôn ưu tiên sử dụng nội thất xanh để đảm bảo sức khoẻ cả gia đình. 

Nữ ca sĩ chia sẻ rằng: “1 trong những hạng mục Quyên lựa chọn kỹ càng nhất chính là vật liệu lát sàn phòng ngủ. Nơi Quyên dành trọn thời gian để tái tạo lại năng lượng. Quyên đã dành thời gian rất nhiều để lựa chọn được 1 thương hiệu sàn gỗ với màu sắc ưng ý nhất cho căn phòng và thật sự rất hài lòng với chất lượng và sự độc đáo từ sàn gỗ thương hiệu Atroguard. Một thương hiệu Made In Việt Nam chuyên xuất khẩu sàn gỗ sang Mỹ”.

 

Chia sẻ của ca sĩ Lệ Quyên trên trang facebook cá nhân.

Đón đầu xu hướng "nội thất xanh" trong xây dựng, Kim Tín cho ra mắt thương hiệu Atroguard - dòng sàn gỗ công nghiệp cao cấp mỗi năm xuất khẩu sang Hoa Kỳ 3.000.000 m2. Với bề mặt hoa văn vân gỗ 3D chân thật và sắc nét, sàn gỗ Atroguard đã chinh phục được lòng tin của ca sĩ Lệ Quyên. Đối với phòng ngủ tone trắng – be chủ đạo, ca sĩ Lệ Quyên đã chọn sàn gỗ Atroguard màu 1192 tương đồng cùng màu nội thất để tạo hiệu ứng chuyển tiếp tự nhiên. Đồng thời tone màu gỗ trung tính tạo cảm giác dễ chịu, dễ đi vào giấc ngủ, giúp tái tạo năng lượng để bắt đầu một ngày mới.

Sàn gỗ Atroguard đạt chuẩn Carb – P2/EPA an toàn với sức khoẻ và môi trường.

Sàn gỗ Atroguard chất lượng châu Âu.

Là một người rất yêu bản thân và gia đình, Lệ Quyên luôn đặt sức khoẻ lên hàng đầu. Nữ ca sĩ bật mí rằng quyết định chọn sàn gỗ Atroguard mà không phải bất kỳ loại sàn nào khác bởi vì mức độ an toàn đã được kiểm chứng bởi một tổ chức uy tín trên thế giới. Đây là một trong những loại sàn gỗ đạt chuẩn Carb – P2/EPA an toàn với sức khoẻ và môi trường. Ngoài ra, sàn gỗ Atroguard còn có lớp chồng trầy AC4 – AC5 giúp chống trơn trợt, mài mòn, bay màu vượt trội.   

Kim Tín Group tự hào vì đã cùng ca sĩ Lệ Quyên và hàng triệu gia đình Việt Nam kiến tạo không gian sống hoàn mỹ với sàn gỗ Atroguard.

 

Phòng Marketing